ถามแม่ๆค่ะจอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ไม่ค่อยถ่ายเลย3-4 วันถ่ายทีนึง. พอถ่ายก็มีเลือดออกมาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

พยายามกินผักเยอะๆค่ะดื่มน้ำมากๆๆค่ะ

กินมะละกอสุก และ แก้วมังกรคะ ถ่ายดี

หาหมอค่ะ. บ้านนี้เคยเป็น ติดเชื้อ

ระวังเป็นรีดสีดวงด้วยนะคะ

อาจจะเป็น ริดสีดวงค่ะ

ทานผลไม้. ผักเยอะๆค่ะ