น้องถ่ายยาก

ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้ว ทานนมผงเล็คโตเย่น น้องไม่ค่อยถ่าย 3-4วันถ่ายทีนึง จะต้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนนมค่ะแม่ เด็กกินนมผง ควรถ่ายวันละ 1 ครั้งค่ะ บ้านนี้้กินดูแลค อึสวยมากค่ะ น้องถ่ทยทุกวันค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ อาจจะไม่ถูกกับนมรึเปล่า

5y ago

เปลี่ยนมาแล้วครั้งนึงค่ะแต่ก็เหมือนเดิม