สอบถามค่ะ🙏

ลูกน้อย3เดือน ท้องอืด 2-3วันถ่ายทีนึง ทำไงถึงหายคะ ท้องใหญ่ละแข็งมาก🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เราทามหาหิงที่ท้องช่วยลดอาการท้องอืดหลังอาบน้ำค่ะ แปปเดียวถ่ายเลย หรือจับขาน้องปั่นจักรยานอากาศช่วยกระตุ้นลำไส้ค่ะ แล้วเวลากินนมเราจะป้อนแบบนั่ง ไม่ให้นอนกิน กินเสร็จก็จะจับพาดบ่า หรือจับนั่งก่อน10-15นาที ถึงจะให้นอนได้