กำหนดคลอด 20 กค แต่แตกก่อนจ้า 10/07/63

ตอนนี้ได้ 7 วันแล้ว ผมชื่อเหนือคับ

กำหนดคลอด 20 กค แต่แตกก่อนจ้า 10/07/63
41 ตอบกลับ

ว้าวว ทั้งจมูก ทั้งรูปหน้า สุดๆไปเลยค่าา อิจฉาจัง 😍 แข็งแรงๆนะค่า

แว็บแรกที่เห็นคืออิจฉาจมูกมากค่าา ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ❤️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคะ💓

จมูกเป็นสันมาเต็มเลยค่ะคุณแม่55555

อนาคตซุปตาร์คนใหม่ของไทย ....หล่อมาก

หื้มม ทั้งคางทั้งจมูก เอ็นดู💙💙

น่าชัง จมูกปังมากค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ💓

แววหล่อมาเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า

จมูกโด่งมากจร้า...อิจฉาเลย😀😀

ยินดีด้วยค่ะหล่อมาเลยคับบ