ขอสอบถามแม่ๆ จ้า

ตอนนี้ได้ 37w แล้ว กำหนดคลอด 23 กพ. มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดทุกวัน ปวดเป็นระยะๆ ปวดจนร้องไห้ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะ แล้วปวดอีกนานไหม ถึงได้คลอดน้องออก

1 ตอบกลับ

ไม่ทีใครตอบได้คะว่าปวดนานไหมถึงจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณมากค๊า🙏🏻