สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 34+4 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ปวดจิมิมากค่ะปวดเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา😂🥹เวลานอนแล้วพลิกตัวคือปวดสุดๆนั่งแล้วลุกคือแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ กำหนดคลอด20ตุลา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กล้วแอบแตกก่อน😂

9 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ 20ตุลา​ ทรมานมากเวลานอนพลิกตัว​ บางวันก็ปวดท้องน้อนเหมือนปจด.​ เป็นอาการปกติใช่ไหมคะ

1y ago

ปวดจริงค่ะพลิกตัวคือที่สุด น่าจะเป็นอาการปกตินะคะ😂จนถึงเวลาคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด 16ตุลา กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกัน ทรมานสุดๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แม่เป็นมั้ยคะ

1y ago

ทรมานมากค่ะแม่ อดทนค่ะเพื่อลูก เด่วพอคลอดก้ไม่ค่อยได้นอนเต็มอิ่มอีกแน่ๆ😅

บ้านนี้น้ำตาคลอเลยค่ะตอนนี้37วีค3วันแล้วค่ะทำใจเลยค่ะแม่เป็นจนกว่าจะคลอดเลยแหละค่ะ😅

1y ago

🥹😅ปวดจริงค่ะ

ตอนนี้จะ 32 วิคปวดเหมือนกันคะ ปวดเวลานอนกับตื่นขึ้นทรมานเหมือนจะเดินไม่ออก

บวก 1 ค่ะแม่ บ้านนี้แถมท้อเวลานอน เพราะถ้าขยับก้จะปวดมากกกกก

1y ago

ขยับตัวที่ปวดที่สุดค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังด้วยพลิกตัวเเต่ละทีน้ำตาจิไหล

1y ago

บ้านนี้ปวดซี่โครงเพิ่มอีกสเต็ปค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวแต่ละทีแทบขิตเลย

1y ago

บ้านนี้ปวดซี่โครงขวาเพิ่มมาค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+4

1y ago

ใช่ค่ะ ทำได้แต่ทน😂 หมอบอกปกติใกล้คลอดเเร้วว