สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 34+4 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ปวดจิมิมากค่ะปวดเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา😂🥹เวลานอนแล้วพลิกตัวคือปวดสุดๆนั่งแล้วลุกคือแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ กำหนดคลอด20ตุลา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กล้วแอบแตกก่อน😂

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+4

1y ago

ใช่ค่ะ ทำได้แต่ทน😂 หมอบอกปกติใกล้คลอดเเร้วว