น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ได้ 33w ค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่ แฝดด้วยค่ะ ต้องทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูก หนัก 1900 กับ1400 ค่ะ ยังทันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานไข่ต้มค่ะ อย่างน้อยวันละ 2 ลูก ดื่มนมวันละกล่อง สลับนมวัวกับนมถั่วเหลือง น่าจะช่วยนะคะ

กล้วยน้ำว้า ปลา ไข่ นม ช่วยได้ค่ะ