น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

36w 5d น้ำหนักน้อง 1900 แม่ท่านใดเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะเป็นคนแคระมั้ยค่ะแม่กังวนมาเลนตอนนี้

1 ตอบกลับ

ยังยัดทันค่ะแม่ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าโบกเข้าไปเลยค่ะ เกิดมาตัวเล็กก็ไม่เป็นไรค่ะขอแค่แข็งแรงมาโตต่อเอาข้างนอกได้ค่ะแม่

2y ago

ไม่ทันแล้วค่ะ หมอบอกให้เอามาเลี้ยงข้างนอกจะปลอดภัยกว่าน้องเเข็งแรงดี และหายใจได้เอง กินนมยังต้องใช้สายช่วยแบ่งกับการดูด น้องยังกลืนกินไม่เก่ง