น้องไม่ไห้รู้เพศเลย เอาแต่หันหลังไห้

ตอนนี้ได้ 33 วีค แล้วค่ะไปซาวก็เห็นแค่หลังกับหัวน้องแม่แอบเคียด เพราะอยากรู้เพศลูก แม่ๆมีวิธีทำไห้น้องยอมเปิดไห้แม่เห็นเพศบ้างใหมคะ

1 ตอบกลับ

เห็นมีแม่ๆหลายคนบอกว่าดื่มน้ำเย็นจัดก่อนซาวด์ค่ะ น้องจะตื่นตัวและอ้าขาแต่ไม่รู้จะได้ผลกับน้องทุกคนหรือเปล่านะคะ😁😁

4y ago

ยินดีค่าาาา ได้น้องผู้หญิงเหมือนกันเลย