ซาวด์ 4มิติ

ตอนนี้ได้ 19wแล้วค่ะ สามารถไปซาวด์ 4มิติได้ไหมคะ อยากทราบเพศลูก ความพัฒนาของลูก แม่ๆซาวด์ตอนกี่วิคกันคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าอยากเห็นหน้าลูกชัดๆ หมอแนะนำ 28-32w ค่ะ แต่ถ้าอยากทราบเพศกับความสมบูรณ์ของลูกมากกว่าซาวตอนนี้ก็ได้ค่ะ จากภาพของเราซาวตอน 21w ค่ะ

เราซาวด์ตอน 20w เช็คความผิดปกติต่างๆ ก็เห็นชัดนะคะ แต่ถ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะจะยิ่งชัดมากค่ะ

สัก 26w ขึ้นไป จะเหนอะไรๆ ชัดเจน. ถ้า 19w ซาวด์ ธรรมดาก็พอคะ

คลินิกแถวบ้านนับซาวด์ 4 มิติ อายุครรรภ์ 28 - 34 สัปดาห์ค่ะ

20wk. ซาวน์อย่างละเอียดดูอวัยวะต่างๆของน้องจ้า

28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ จะเห็นชัด

รออีกหน่อยก็ได้ค่ะ

รอให้ได้6เดือนค่ะ

ได้ค่ะ