น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ

ตอนนี้ได้ 15 week ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นคะ ปกติน้องดิ้นกี่ week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีค กำลังรู้สึกตอดนิดๆค่ะ เเต่พอ22วีคขึ้นดิ้นเก่งมากเลย มันเเล้วเเต่คนด้วยค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอดตุ๊บๆตอน18wค่ะ ตอนนี้21w เริ่มรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นเวลาเขาดิ้น

บ้านนี้น้องตอดตั้งเเต่12-13 ตอนนี้15ดิ้นเเร้วคะ เอามาวางดิ้นชนเรย😊 #ท้อง2

เรา21วีค ท้อง2 ขนาดเป็นคนผอม555 ตอนนี้29วีคแร้วคะ ดิ้นแรงมาก

ของบ้านนี้ 16w แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😅

ที่ยังไม่รู้เพราะหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวคะ

2y ago

ใช่คะๆ หน้าท้องหนา

ของบ้านนี้ท้องที่2เริ่มตอดตอน16weekคร้า

ของเราตอน21วีคค่ะเหมือนปลาตอดในน้ำ

ตอดตอน18วีคค่ะ ดิ้นจริงๆ23-24วีคเลย

19เข้า20วีครู้สึกว่าน้องตอดๆค่ะ