น้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ

ตอนนี้ได้ 15 week ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นคะ ปกติน้องดิ้นกี่ week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

เรา 15w5d น้องตอดท้องดุ๊บๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก18wจ้า ได้ลูกชาย

บ้านนี้รู้สึก ตอน 19 week แล้วค่ะ

ส่วนตัวมารู้สึกตอน21วีค ค่ะ

เรา20wค่ะ เริ่มรู้สึกตอดๆ

20-22wค่ะจะดิ้นแรงเห็นได้ชัด

2y ago

แต่ตอนนี้16wจะ17ละเริ่มตอดแร้วค่ะท้องบาง

เริ่มชัดตอน 18 วีคค่ะ

18+6ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

20w นิด ๆ ค่ะ