แม่ท้อง

ตอนนี้ได้ 11 week แล้ว แพ้หนักมาก แม่บ้านไหนหายแพ้กันกี่วีคคะ

29 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันค่ะ เราแพ้จนถึง 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคถึงเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ 😊😊

เราดีขึ้นตอน 16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

บ้านนี้แพ้ตอน5วีคแต่น้อยค่ะ

3 เดือน ถึงได้หายค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้หายแพ้ตอน 3 เดือนคะ

บ้านนี้3-4เดือนค่ะ ค่อยหาย

โชคดีบ้านนี้ไม่เเพ้เลย

ยังม่หายเลย 😔😔ตอน11W ค่ะ