ปวดท้องตรงข้างสะดือ ฝั่งซ้ายเแนไรมั้ยค่ะ ใครเคยเปนบอกด้วยจร้า

ตอนนี้ได้ 10วีคละ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ ไตรมาสแรกแบบนี้ มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดๆเจ็บๆได้เป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้าหมอบอกถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไร

ขอบคุณนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว เป็นไข้

บ้านนี้ก้อปวดคร้า

ปวดบ้างค่า