ปวดหลัง

ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว ขี้บ่น หงุดหงิด ปวดหลังมาก นอนลำบาก อึดอัด ยิ่งร้อนๆยิ่งอึดอัด แต่ก้อต้องอดทน ?ส่วนมาก จะบ่นจะระบาย บางทีก้อด่า สามี โดยไม่มีเหตุผล?? มีคุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้แค่เดินออกจากบ้านยังบ่นเลย