มีคุณแม่ๆคนไหนไม่มีอาการแพ้ท้องเลยเหมือนเราบ้างไหมคะ

ตอนนี้ได้5-6เดือนแล้วค่ะก็ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย มีแค่เรื่องอารมณ์เซ็นซิทีฟมากหน่อย ชอบอ้อนสามี ขี้นอย มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เเพ้แค่2อาทิตย์ แพ้ตอน 8วีค ตอนนี้หายแพ้แล้ว แต่อารมณ์อ่อนไหวมาก เวลาสามีดุ เราร้องไห้เลยค่ะ น้อยใจ แต่เขาไม่ได้ดุจริงๆ เขาแกล้ง สุดท้ายก็มาขอโทษเรา แต่เรานี่นอยมากๆๆ55 😂😂ปกติ ชอบอ้อนสามี อยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้ ตั้งครรภ์4 เดือนกว่า อยากให้สามีอยู่ด้วยตลอดเวลาเลย แต่เขามีงานที่ต้องทำ โชคดีที่สามีตามใจอยากกินไรก็ได้กิน อยากได้อะไร ก็ทำให้เสมอ

6เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย อารมณ์ปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ มีอย่างเดียวคือพุงเริ่มใหญ่แล้วเขินเวลามีคนทัก

บ้านนี้ 33 สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้ท้องเลย รู้สึกเซ็นซิทีฟ และชอบอ้อนสามีเหมือนกัน บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้เลยจ้า ท้องแรกผู้ชายไม่แพ้ ตอนนี้ท้อง2ได้6เดือนแล้วซาวได้ผู้หญิงก็ไม่แพ้จ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยรู้สึกเหม็นหรืออาเจียนอะไรเลยจนตอนนี้6เข้า7เดือนแล้ว (ท้องแรก)😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้เลยขี้น้อยใจมาก ทำงานบ้านได้สบายๆ ตอนนี้ 24wได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่า แต่อารมณ์​อ่อนไหว ขี้น้อยใจมาเต็มจริงๆ ร้องไห้ก็ง่ายค่ะ 😂

5y ago

เหมือนกันเลย😢😢😢

อาการเดียวกันเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง ชอบให้สามีเอาใจ งอแงกับสามีแค่คนเดียว

บ้านนี้แพ้แค่ช่วงแรกๆตอนนี้6เดือนสบายแร้วคะท้องลูกชายหิวทั้งวัน

ม่แพ้ท้องเลยค่ะแต่ร้องไห้ง่ายมากยุวดีๆรุ้สึกน้อยจัย