น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ตอนนี้ได้4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา10โล แม่เครียดมากๆ

25 ตอบกลับ

4 เดือนเค้าขึ้นมา 6โลค่า แต่เค้าเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 33กก. ตอนนี้4เดือน 39กก. จ้า

2y ago

คุณหมอแนะนำให้กินไม่ต้องเยอะในแต่ละมื้อแต่เน้นกินหลายๆมื้อเอาค่าแม่ ดื่มนมดื่มน้ำได้เวลาหิวๆ555