กลัว

ตอนนี้ได้39wแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย แต่ลูกยังดิ้นอยู่ กลัวจะได้ผ่าจังเลย ท้อวแรกด้วยค่ะ

กลัว
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็39+3weekแล้วค่ะยังเหงียบยุเหมือนกันค่ะท้อง2ท้องแรกคลอดเองกลัวจะได้ผ่าเหมือนกันกำหนดคลอด19เมษานี้

ทำไมแม่ถึงกลัวผ่าหละคะ เราเองก็ผ่า สบายใจกว่าคลอดเองอีกนะคะ