ขอสอบถามแม่ๆๆคะ

ตอนนี้ได้37วีค1วันคะ มีอาการท้องแข็งถี่มา3วันแล้วคะ แล้วตอนนี้มีอาการเจ็บท้องคะ เดียวถี่เดียวหางคะ ตอนไปโรงบาลไหมคะ จะเจ็บทั่วท้องคะ บางทีก้เจ็บตรงจิมิคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บถี่ บีบคลายเกิน 10 ครั้ง/ชม. ไป รพ.ได้เลยค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆก็ไปค่ะ