ตอนนี้ทเองได้35วีคแล้วจ้า เวลานอนชอบท้องเบี้ยว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วขนาดหน้าท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้ได้35วีคแล้ว ลูกชอบโก่งตัวบ่อย ท้องเบี้ยวบ่อยมาก เวลาตะแคงขวา น้องจะดิ้นบ่อยมาก คุณแม่รู้สึกว่าจะคลอดแล้ว ท้องยังดูเหมือนเล็กอยู่เลย คุณแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมแบบนี้ (ก่อนท้องแม่หนัก 48โล ตอนนี้35วีคแล้วแม่หนัก 57.4แล้วจ้า น้ำหนักปกติไหมคะ)

ตอนนี้ทเองได้35วีคแล้วจ้า เวลานอนชอบท้องเบี้ยว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วขนาดหน้าท้องเล็กไปไหม
1 ตอบกลับ

เปนตั้งแต่ 28 วีคเลยจร้า ปูดฝั่งเดียว555 ตกใจ