☺☺☺

ตอนนี้ได้34w+5 กำหนดคลอดวันที่ 17 ส.ค. มีเเม่บ้านคนไหน บ้างค่ะเป็นมูกข้นใสเหนียวๆเป็นก้อนออกมาบ้างไหมค่ะออกมาก้อนใหญ่เลยค่ะเเต่ไม่มีเลือดปน เป็นมา2ครั้งเเล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ

☺☺☺
2 ตอบกลับ

16สิงหาจ้า ไม่มีอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่าง ส่วนมากจะปวดเมื่อยทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอก้อไม่ได้บอกอะไร