ลูกในครรภ์ตัวเล็ก

ตอนนี้ท้องได้32weekแล้วค่ะ แต่ไปซาวด์แล้วลูกได้29+5week เองค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องตัวเล็ก จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า บำรุงเพิ่มไปค่ะแม่ ยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนัก

กินโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้