แม่ๆยังมีอะไรกับพ่อถึงช่วงไหน

ตอนนี้ได้31วีคแล้ว ไม่กล้ามีอะไรกับพ่อกลัวกันทั้งสอง มีแม่ๆบ้านอื่นมีกันถึงช่วงไหนบ้างคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตลอดเลยค่ะแต่ไม่บ่อยตอนนี้จะ28วีคแล้ว ตอนท้องอ่อนๆยิ่งมีบ่อยเพราะไม่รู้ตัวท้องค่ะและยกของหนักบ่อยแต่โชคดีน้องไม่เป็นอะไร😄😄

ตอนไม่ท้องขอเท่าไรก็ไม่ยอมมี ตอนท้องนะขอมีอะไรด้วยได้ทุกวัน เเล้วเราชอบปวดท้องเราเลยไม่อยากมีมันทรมาน ก็หาว่าเราหวงอีก🥺

2y ago

ถ้ามีอะไรแล้วปวดท้อง อย่าเสี่ยงนะคะแม่ เราเคยเป็นตอนท้องแรกตอนนั้นไม่รู้ด้วยว่าท้อง อันตรายค่ะ ท้องแรกน้องไม่อยู่นะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้32wแล้วค่ะ มีทุกวันเลยค่ะเว้นวันบ้าง ถึงเราไม่ยอมก็เหอะ แต่ก็สงสารสามีค่ะ เลยต้องยอม (วันละ2รอบยังมีเลย5555)

บ้านนี้ช่วงแรกมีนะคะ พอลูกเริ่มดิ้นสามีก็เล่นตัวมาตลอดเลยค่ะ🤣 อิแม่ก็ไม่มีอารมณ์ตาม ตื่นเต้นที่ลูกดิ้นมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ แท้งคุกคาม ตั้งแต่ท้อง พ่อก็เลยเป็นห่วง อดยาวตั้งแต่รุ้ว่าท้อง อ้อ ต่อโปรจนถึงหลังคลอดอีกนะพ่อเอ้ย 😅

เราสามีไม่แตะเลยตั้งแต่ท้อง แอบน้อยใจเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเค้ารังเกียจเราหรือว่าเค้าเป็นห่วงลูก

2y ago

ขอบคุณคะ สามีเราเค้าก้อกับบ้านตรงเวลานะค่ะ เราแค่แอบน้อยใจกลัวเค้ารังเกียจที่รูปร่างเราไม่เหมือนเดิม

บ้านนี้แทบทุกเดือนเลยค่ะยิ่งเดือนสุดท้ายอยากเจอลูกเร็วๆให้พ่อช่วยกระตุ้นวันต่อมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดงดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ เหตุผลเพราะกลัวเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด ค่ะ

เรามียัน9เดือนเลยจ้า ให้พ่อช่วยกะตุ้น อยากเจอน้องไวๆสุดท้ายน้องไม่ออกเอง ก็ต้องผ่าไปตามระเบียบ🤣

ตั้งแต่28 w จนตอนนี้ 36 w คุณพ่อก็ไม่ยุ่งด้วยเลยค่ะ พอถามเค้าบอกไม่กล้า สงสัยกลัวลูกออกก่อนกำหนด 🤣🤣