แม่ๆยังมีอะไรกับพ่อถึงช่วงไหน

ตอนนี้ได้31วีคแล้ว ไม่กล้ามีอะไรกับพ่อกลัวกันทั้งสอง มีแม่ๆบ้านอื่นมีกันถึงช่วงไหนบ้างคะ

51 ตอบกลับ

สามีเราไม่แตะต้องเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง เพราะแม่ตัวเล็กด้วยและกลัวน้องหลุดด้วยค่ะ 😂

2y ago

+1

ยันคลอดเลยจ้า แต่ต้องปล่อยนอกนะจ้ะป้องกันการติดเชื้อปากมดลูกจ้าและทำอย่างเบาที่สุด

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเคยแท้งมารอบนึง เลยป้องกันไว้ก่อนไม่อยากพลาด

บ้านนี้ไม่ให้ทำเลยค่ะ กลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แล้วแม่เองก็ไม่พร้อมมีด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะ เพราะกว่าน้องจะมาก็ปีกว่า พอท้องพ่อก็ไม่ยุ่งเลย

งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 6 วีค ยาวยันคลอด ตอนนี้น้อง 18 วันแล้วก็ยังงดอยู่ค่ะ 🤣

ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องมีปกติค่ะพอรู้พ่อก็ไม่ค่อยแล้วค่ะกลัวลูกไม่อยู่ด้วย

บ้านนี้ก็นอนกับแฟนนะค่ะ อาทิตย์ละ1ครั้งค่ะ แฟนก็กลัวขออาทิตย์ละครั้งพอ5555

มีได้ตามปกติในท่าที่ปลอดภัยและคุณพ่อต้องนิ่มนวลมากกว่าปกติด้วยนะคะ

บ้านนี้มีหลังอายุครรถ์3เดือนค่ะ เเต่ไม่ได้มีบ่อยเดือนละครั้งเองค่ะ