แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ได้22+2 แล้ว ช่วงตั้งแต่21wมา มีหน้ามืดทั้งๆที่ไม่หิวข้าวแบบพึ่งกินข้าวได้สักพักอยู่ๆก็หน้ามืดขึ้นมาเป็นแบบนี้มา2-3ครั้งละค่ะจะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดลมค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ก่อนลุกขึ้นยืนสักพัก ค่อยๆลุก ค่อยๆนั่ง ค่อยๆเดินค่ะ