คุณเเม่บ้านไหนเสี่ยงเบาหวานบ้างคะ

ตอนนี้ได้21วีค หมอบอกเสี่ยงเบาหวาน น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลเลย จะได้กลืนน้ำตาลวันที่23เดือนหน้า มีวิธีไหนรับมือบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่คะ ลดน้ำตาล ช้วยบำรุงลูกด้วย

11mo ago

ติ๊กตอกเลยคะ