ท้องคนแรก

ตอนนี้ได้19วีคแล้วคะ อยากทราบว่า ลูกน้อยของแม่ๆดิ้นกันยังคะ ความรู้สึกเวลาลูกดิ้นเป็นยังไวคะท้องคนแรก?

2 ตอบกลับ

เราดิ้นตอน16วีคค่ะ แถวๆท้องน้อย จะมีสิ่งเล็กๆกระตุกอยู่ ลองสังเดตดูนะคะ ท้องน้อยจะขยับหน่อยๆ แต่ถ้า20วีคแล้ว จะรู้สึกถึงความเคลื่อนไหนเป็นคลื่นตรงท้อง เหมือนมีสิ่งมีชีวิตอยู่ในท้อง เหมือนนกกระพือปีก โอ่ยยยย เปรียบเทียบไม่ถูกก 😂😂

19วีคเหมือนกันจ้ายังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเรย ท้องแรก