ตอนนี้ได้16สัปดาแล้วทำไมตืนนอนตอนเช้าท้องยังนิ่มอยู่เลยค่ะไม่เหมือนช่วงกลางวันค่ะ

ตอนนี้ได้16สัปดาแล้วทำไมตืนนอนตอนเช้าท้องยังนิ่มอยู่เลยค่ัไม่เหมือนช่วงกลางวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันแม่คงกินอิ่มเลยทำให้ท้องแข็งได้ค่ะแต่16สัปดาห์ท้องอาจจะยังไม่ใหญ่มากปกติค่ะแม่ที่จะยังนิ่มอยู่ รอไตรมาสที่2ก็จะใหญ่และตึงขึ้นเองค่ะ