กี่วีคถึงตัวน้อยจะดิ้น

แม่ๆๆ ลูกในครรภ์ดิ้นกันกี่วีคค่ะ ตอนนี้ได้ 16 สัปดาห์แล้วเงียบกริ๊บไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอดแล้วคะ น่าจะเกี่ยวกับหน้าท้องหน้าบางด้วยนะคะ คุณหมอเคยบอกคะ ตอนนี้16w เริ่มตอดทุกวันหลังกินข้าวเสร็จหรือเวลาแม่หิวคะ

เหมือนกันค่ะ 16สัปดาห์ ท้องแรก ยังไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นนี้รู้สึกยังไง ไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือไม่ดิ้น หรือเป็นเพราะแม่หายใจเข้าออก 😂😂

15วีคเริ่มดิ้นเบาๆให้เห็นแล้วคะ แต่พอถ่ายคริปน้องหยุดดิ้นแบบอัตโนมัติมากคะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มตอดตอน15วีค ตอนนี้20วีค4วันแล้วดิ้นเก่งโต้ตอบเร็วมากพจิ่ม

บ้านนี้ 15w ดิ้นแล้วค่ะแม่เอามือจับท้องน้องดิ้นสู้มือแม่เลยจ้า

เหมือนกันเลยคะเข้า 17 สัปดาห์แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ของเราตอนนี้14 สัปดาห์ เริ่มดิ้นเบาๆพอให้เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอดๆตอนอายุครรภ์ 10วีคค่ะ

16 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

เราก็ 16 สัปดาห์ ยังเงียบมากเลยคะ