แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ได้15wk++แล้วยังแพ้ท้องหนัก กลืนน้ำลายไม่ได้ มีใครยังเป็นแบบนี้บ้างค่ะ😂😂แม่อยากหายแล้ว

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้ท้องยันคลอดค่ะ ได้นอนติดเตียง ติดบ้านเลยค่ะ ออกไปไหนก็ไม่ได้ เพราะแพ้ท้องหนักมากค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่ะ กินยาได้บ้างไม่ได้บ้าง ทรมานจริงๆกลัวจะเลือกจางมากกว่าเดิมด้วย😭

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัวตลอดเวลา พะอืดพะอมแต่ไม่อวกนะคะ รู้สึกว่าร่างกายเพลียมากกก

กลืนน้ำลายไม่ได้ลองอมลูกอมดูนะคะ เราต้องอมลูกอมยัน6ด.เลย ไม่งั้นบ้วนน้ำลายตลอด

เหมือนกันเลยค่ะนี้ก็แพ้ท้องหนักกินไรไม่ได้เลยน้ำหนักลงมา7โล

21อ้วกเป็นถุงเลยค่ะ ตอนนี้หิวข้าวนอนไม่หลับจริงๆ😂

เป็นค่ะ กว่าจะหายเกือบ6เดือนค่ะ น้ำหนักลงไป10โล

บางคนแพ้จนคลอดจ้า บ้านนี้แพ้หายช่วง16วีค

ถ้าหนักจริงๆ ไปหาหมอเอายามาทานได้นะคะ