แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีอากาารปวดหัวบ้างมั้ยคะ.

ตอนนี้ได้ 8 W แล้วชอบมีอาการปวดหัวช่วงเย็นๆทุกวันเป็นอะไรมั้ยคะใครรุ้ตอบที

1 ตอบกลับ

ช่วงก่อนเป็นค่ะ. แต่ตอนนี้20wแล้วค่ะ อาการปวดหัวหายแล้ว. แต่ช่วงนั้นก้เป้นทุกวันค่ะ ปวดหัวมากทรมาน. ร้องก้มี ต้องแบบมีดก้รีบนอน ให้หลับๆได้ตื่นมาเช้าไรงี้ ถ้าไม่ไหวจริงๆหมอจะให้ยามาทานค่ะ. หมอบอกว่าเป้นเรื่องปกติค่ะ. ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เพราะขาดน้ำ. ถ้าฉี่สี่เข้มแปลว่าขาดน้ำค่ะ. สุ่ๆนุค่ะคุนแม่ 😊