เลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นไรใหม

ตอนนี้ได้ 12weekแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอดใหมค่ะ สีออกแดงเข้มๆ ออกเยอะพอประมาณเลยค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ

23 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้าเลือดสีน้ำตาลไม่น่ากลัวเท่าเลือดสีแดงค่ะ