เลือดออกทางช่องคลอดจะเป็นไรใหม

ตอนนี้ได้ 12weekแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอดใหมค่ะ สีออกแดงเข้มๆ ออกเยอะพอประมาณเลยค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ

23 ตอบกลับ

หยุดไหลหรือยังคะ แนะนำพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้

ควรไปพบหมอโดยด่วนค่ะ เผื่อหมอจะให้คำแนะนำที่ดีได้

เราออกแค่นิดเดียวต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

4y ago

ค่ะ

เคยเป็นค่ะ เสี่ยงแท้งหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ​ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกครามค่ะ

เสี่ยงค่ะไปหาหมอ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ