ท้อง36+4มีอาการเจ็บท้องกับน้องสาว

ตอนนี้ไกล้คลอดมีอาการเจ็บหนวงท้องปวดเจ้บตรงน้องสาวไปโรงพยาบาลเขาบอกไม่มีอะไรเขาก็ให้กับบ้านตลอดเเต่รู้สึกเจ็บตลอดเลยค่ะกลัวมากๆ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ หรืออาจเป็นเพราะมูดลูกขยายตัวทำให้ไปกดทับเลยปวดได้ ถ้าใกล้คลอดจริงเขาไม่ให้กลับ และไม่บอกว่าปกติคะ😊