ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้ไกล้คลอดน้องแล้วค่ะ​ แต่ทะเลาะกับแฟน​ เค้าไล่เราหนี้ไห้ไปหางานทำกินเอง​ เราออกมาแล้ว​ แต่มาทุกใจ​ และเสียใจมาก​ ตอนนีีร้องไห้หนักมาก​ และแม่เราก้อไม่สาน​ สถานะตอนนีีคือทาวนี้ไม่มีจะกินคือลำบาคไปหมด​ แม่เราอาศัย​เพิงกระกระต๊อบ​ อาชีพเก็บขยะ​เรากับลูกต้องมายุ่สภาพแบบนีี​ ตอนนี้เครียดมาก​ เหนื่อยมาก​ เราเป็นคนไม่มีบ้านไม่มีที่เหมือน​คนอื่น​ อาสัยแบบนี้มาแต่เด้กจนโต​ จนเรามีครอบครัว​ แล้วแฟนไล่หนี้​ ตอนนีีกับมาอยุ่แบบนีีส่งสารลูกมากค่ะกลัวลูกออกมาจะติดเชื้อเพราะบ้านยุ่ติดหลุมขะยะ​ และกลางแดดหลังคาก้อสังกระสี​ ตอนนี้เสียใจมาก​ ทำอะไรไม่ถูกเลย

38 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างดีขึ้นไวๆนะคะ

5y ago

ค่ะ​ เคยโพสไปแล้วนึง ว่าจะทนยุ่​ แต่มาคราวนี้ไม่ทนแล้วค่ะ​ เค้าก้อไล่ด้วย