ลูกสาววัย7เดือนไม่ยอมทานอาหาร จะทานแต่นมแม่อย่างเดียว แม่ๆแต่ละท่านมีช่วงเวลาการให้นม ทานข้าวกันยังไงบ้าง

ตอนนี้ให้น้องทานข้าวประมาณ8.00-9.00น ช่วงตี5 น้องจะกินนม1รอบ ยังไม่ได้งดมื้อดึก

1 ตอบกลับ

รอให้น้องหิวก็ให้ทานคะรอหลังกินนม2_3ชม.ก็ได้