ลูกสาววัย5ขวบมีปัญหาเรื่องการทำกิจวัตรประจำวันที่ช้ามากกินช้าทำอะไรก็ช้าหมดทุกเรื่องอยากทราบว่าน้องมีปัญหาด้านไหนค่ะคือแม่ทุกข์ใจมากรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

4 ตอบกลับ

เบื้องต้นลองสอบถามดูค่ะ ว่าอยากหรือไม่อยากทำอะไร หรือว่าไม่อชากไป โรงเรียนเลยทำอะไรช้าเพื่อจะดึงเวลาด้วยไหม น้องโตพอที่จะสื่อสารได้เข้าใจ ใจเย็นๆและคุยกันดูค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ต้องลองไปปรึกษาคุณหมอดูมั๊ยคะ

ไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กคะ