ขอเมนูสำหรับเด็ก6เดือนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ให้ทานแค่ข้าวต้มบดเปล่าๆ บางทีก็ใส่เกลือบ้างนิดหน่อยคะ ขอคำแนะนำเวลาให้น้องทานอาหารด้วยค่ะ เหมือนจะยังทานไม่ค่อยเป็น

2 ตอบกลับ

ต้มข้าวใส่ฟักทอง หรือ แครอท แล้วก็บดค่ะแม่ ถ้าน้องเบื่อแล้วก็ลองหาเมนูใหม่ไปเรื่อยๆค่ะ