ขอดูแม่ๆท้องแรกตอน6เดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ

1 ตอบกลับ

อย่าสนใจค่ะ ท้องเราเพิ่งออกตอน5เดือนเองค่ะ หุ่นแต่ละคนไม่เท่ากันจะท้องเท่ากันเป็นไปไม่ได้ค่ะ เราโดนทักบ่อยจนรำคาญค่ะแต่นน.ลูกปกติเลยค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอด​นน.ลูกนี่เด็กอ้วน​ดีๆนี่เองค่ะ วันหลังสวนเลยค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เรารำคาญมาก สวนไปเลย ลูกหนูแข็งแรงดีค่ะ หมอบอกปกติค่ะ คนยังมีเตี้ยมีสูงจะให้ท้องเท่ากันยังไงคะ ฟังหมออย่างเดียวค่ะ