ขอถามหน่อยค่ะถ้าตั้งครรภ์2-3สัปดาห์จะสามารถตรวจแล้วขีด2ขีดมั้ยค่ะจะเป็นไปได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่ยัง งง กับอายุครรภ์ควรยึดจากประจำเดือนหรือใบซาวด์ค่ะแต่จำประจำเดือนได้แม่นอายุครรภ์ในใบซาวด์กับประจำเดือนก่างกัน2สัปดาร์บ้านอื่นยึกจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอยึดจากใบซาวค่ะแม่ ของเราก็ไม่ตรงกับประจำเดือนหมอบอกว่าไข่ตกช้า