แม่ๆให้เพื่อนหรือญาติมาเยี่ยมหลังคลอดกันตอนไหนคะ

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ เพื่อนๆหลายคนนับวันรออยากมาเยี่ยมอยากมาอุ้มมาหอม รู้เลยว่าพวกเขาต้องเข้ามาอุ้มมาหอมลูกเราแน่ๆ แม่ๆรับมือยังไงกันบ้างคะ สามเดือนแรกยังไม่อยากให้ใครมาเยี่ยมเลย ตอนนี้เครียดมากคะ #ทีมลูกสาว #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

รับมือยากมากเลยค่ะ ของเรา สามีกับเเม่เขา จะพาลูกไปวันรวมญาติ ไปงานเเต่งญาติ เรายังไม่ยอมให้ไปเลย ตั้งเเต่ลูกได้เดือนกว่า ตอนนี้4เดือน จะมาพาไปตลอด เราปฏิเสธตลอด จนสามีเราโกรธเราเเล้วเลิกกับเราไปเลย