ความกังวล

ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดเเล้ว แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก 10กว่าครั้งต่อวันได้แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้องก็ยังดิ้นอยู่เเต่ดิ้นไม่เเรงแล้ว จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในครรภ์มัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้ครบกำหนดคลอดก็จะมีท้องแข็งบ่อยหน่อย มีปวดท้องหลอก แต่ถ้าสังเกตุตัวเองว่าเจ็บท้องทุก 5 นาทีใน 1 ชม. ไปรพ. เลยค่ะคุณแม่