มีบ้านไหนเลี้ยงเด็กพร้อมกับน้องหมาบ้างมั้ยคะ?

ตอนนี้แอบเครียดมากเลยค่ะ เนื่องจากที่บ้านมีน้องหมาหลายตัว ซึ่งเลี้ยงเค้าในบ้าน พอตอนนี้น้องใกล้คลอด ถูกผู้ใหญ่เรียกคุยว่าให้จัดการกับน้องหมาว่าจะให้อยู่ยังไง เพราะเค้าบอกหมามีทั้งขนทั้งเชื้อโรค หรือไม่งั้นเราก็ต้องเอาตัวเองกับลูกไปอยู่บ้านเค้า ... เห้อ ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงทั้งหมาทั้งแมว

5y ago

ไม่มีปัญหาไรใช่มั้ยคะ? พอดีผู้ใหญ่ทางบ้านเค้าไม่ชอบหมาเป็นทุนอยู่แล้ว ถึงขั้นต่อว่าเราต่างๆนาๆ หาว่าเราจะทำหลานเค้าเป็นไรไป