กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ตอนนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ เพราะหมอบอกเราออกเองไม่ได้นัดวันผ่าเรียบร้อยแล้ว ท้องแรกด้วยกลัวการผ่ามากๆเลยค่ะ แม่ๆ ที่เคยผ่าคลอดแชร์ประสบการณ์ได้ไหมคะ😢

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลัวค่ะแม่ อีกไม่กี่สัปดาห์ต้องไปประเมินการคลอดแล้ว กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

1mo ago

ตอนแรกว่าจะคลอดเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องพุ่งมาก คลอดเองไม่ไหวแม่ตัวเล็กค่ะ😄

บ้านนี้ก็อยากผ่าค่ะ แต่ท้องแรกคลอดเองเจ็บยังจำฝังใจอยู่เลย ท้องสองคิดว่าจะผ่า

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บแต่ตอนฉีดบล็อคหลังค่ะ และ จุก โดนดึงน้องออกมา ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ทำใจให้สบายๆ มันอาจจะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ชิวมากค่ะ ใส่สายไรแทบไม่เจ็บเลยสายน้ำเกลือก็ไม่เจ็บ เจ็บแต่ถอดสายออก

ไม่มีอะไีรเลยยยยยย สบายมาก จะ เยินแค่ตรงหลังผ่าเจ็บแผลแต่นั้นแหละค่ะ

ผ่าไม่น่ากลัวเลยจ้าาาา ถึงจุดนั้นคุณอม่จะชิวเอง😁

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดเพราะกลัวปวดท้องคลอดนาน 🤣🤣

ดมยาดีที่สุดค่ะจะมารู้สึกเจ็บตอนฝื้นแล้ว

อย่ากังวลน่ะค่ะผ่าคลอดสบายมาก