ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้าง

ตอนนี้แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างมีอาการแพ้ท้องไหมคะส่วนตัวยังไม่มีอาการอะไรเลย

11 ตอบกลับ

เพลีย กินนิดหน่อยก็ท้องอืดค่ะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้อื่นๆ วันเสาร์นี้จะไปซาวแล้วค่ะ ครั้งแรกตื่นเต้นมาก 12 ม.ค. 66 ค่ะ

ก่อนหน้ามีปวดท้องน้อยบ่อยๆ อาการตอนนี้คือ เวียนหัวบ่อยๆ น้ำลายเอ่อในปากเยอะ รู้สึกหิวแล้วก็กินได้เยอะขึ้นค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะแต่ไม่เวียนหัว

กำหนดคลอด 8 ม.ค.65 หิวบ่อยมาก เวียนหัวตอนเช้าๆ นอนหลับพักผ่อนก็หายค่ะ ตอนเข้านี้เริ่มเข้า 8 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เบื่อๆอาหารไม่ค่อยอยากกินข้าว กินได้ทีละนิด กินมากจะแน่นท้องอืด อ้วกทุกวัน😓

กินยาก แต่หิวบ่อยมากค่ะ แต่ไม่รู้จะกินอะไรดีเลยค่ะ เวียนหัวบ่อยมากด้วยค่ะ

เบื่ออาหารมากคะไม่มีแรงเลยพะอืดพะอม​ น้ำหนักลก5กิโลแล้วคะ กำหนดคลอด​ 2มกรา คะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ได้กลิ่นอะไรก็แย่ไปหมด ไม่มีแรงแล้ว

กินอะไรไม่ด้เลยค่ะเเย่กินก้ออ้วกออกมาหมด กำหนดคลอด6มกราคม

แพ้หนักมากคะ กินบางอย่างได้บางอย่างกินแล้วอ้วกเลยคะ

11 มค66 ไม่มีอาการแพ้เลย มีเเต่หิวบ่อยมากกกกกก

2y ago

หิวบ่อยเหมือนกันกินเยอะด้วยคะ21มิ.ย.นี้ตรวจน้ำตาลเจาะ4เข็มเลยตอนนี้พยายามไม่กินน้ำตาลมากไป

เวียนหัวตลอดเวลาคะ ไม่ค่อยอยากกินข้าว