ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้าง

ตอนนี้แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างมีอาการแพ้ท้องไหมคะส่วนตัวยังไม่มีอาการอะไรเลย

11 ตอบกลับ

เบื่ออาหารมากคะไม่มีแรงเลยพะอืดพะอม​ น้ำหนักลก5กิโลแล้วคะ กำหนดคลอด​ 2มกรา คะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ได้กลิ่นอะไรก็แย่ไปหมด ไม่มีแรงแล้ว