แม่ๆมีอาการยังใงกันบ้างค่ะ?

ตอนนี้แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างเอ่ย? บ้านนี้ เริ่มมาอาการปวดท้องเตือนบ่อย เจ็บหน่วง เวลาเค้าดิ้นทีเหมือนอยากจะทะลุออกมาเลย แน่นไปหมดแล้วจ้า??? อยากเจอ อยากเห็นหน้าจะแน่แล้ว รอลุ้นทุกวัน ทุกคืน??

แม่ๆมีอาการยังใงกันบ้างค่ะ?
1 ตอบกลับ

37w. มีอาการเท้าบวม เวลาพลิกตัวและเดิน จะเจ็บที่อวัยวะเพศมาก ลุกนั่งก็เจ็บ ปวดฉี่บ่อย ลูกดิ้นแต่ละทีเหมือนฉี่จะเล็ด

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า อยากเห็นน่าจะแย่แล้ว😆💕