ขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆที่ใกล้คลอดเรื่องน้ำนมหน่อยนะคะ

ตอนนี้แม่ๆท่านไหนที่ใกล้คลอดแล้วมีอาการคัดตึงเต้านมบ้างไหมค่ะ หรือมีอาการอะไรบ้างค่ะ ทางนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะไม่กลัวน้ำนมจะไม่มาอีกมาเลยค่ะ มีอะไรบำรุงก่อนจะคลอดกันบ้างไหมครั้ง ตอนนี้แม่เอง 37+6 แล้วค่ะอีกสามจะถึงกำหนดหมอนัดคลอดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่กินบำรุงน้ำนมตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ หลังคลอดน้ำนมก็มาใสๆเลยจ้า

หลังคลอดนมก้มาค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ