คุณแม่ไม่สบาย

ช่วงนี้ไม่สบายบ่อยค่ะอยากได้คำแนะว่าทานอะไรได้บ้างค่ะหรือครวไปพบคุณหมอดีค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นนิดหน่อยกินพาราได้ครั้งละ1เม็ด4-6ชม.ค่ะ ถ้าเป็นเรื้อรังไม่หายสักทีคือเป็นติดต่อกันเกิน3วัน ควรหาหมอดีกว่าค่ะ อีกอย่างคนท้องต้องระวังเรื่องอยู่ใกล้คนที่ป่วยค่ะเพราะจะติดเชื้อง่าย บ้านนี้ถ้าสามีเป็นไข้จะแยกกระติกน้ำทันที ขนาดข้าวยังไม่นั่งกินรวมกันค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

หาหมอดีกว่าคะ